Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

158 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
[thong-tin-them]

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Xây nhà trọn gói Bình Dương đã xuất hiện từ lâu và được coi là một giải pháp tối ưu bởi những ưu điểm, lợi ích mà nó đem lại. Chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và thương lượng với chủ thầu, còn lại các công việc sẽ do thầu xây dựng đảm nhiệm. Vậy bảng giá xây dựng nhà trọn gói Bình Dương là bao nhiêu hãy cùng Lathaco tìm hiểu cho tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xây nhà trọn gói là gì?

xay-nha-tron-goi-la-gi.jpg

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng mà nhà thầu sẽ đảm nhận mọi công việc từ thiết kế, xin giấy phép đến thi công và hoàn thiện bàn giao nhà. Thay vì gia chủ phải tự mua nguyên vật liệu và thuê các thợ xây dựng riêng lẻ để thực hiện công việc xây dựng, bạn có thể thuê một nhà thầu xây dựng trọn gói để đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng.

Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu trong quá trình xây dựng nhà, bao gồm thiết kế, xin giấy phép xây dựng, lập kế hoạch, mua nguyên vật liệu, thuê công nhân, quản lý công trình, và hoàn thiện công việc. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu và mong muốn của mình, sau đó nhà thầu sẽ tiến hành thực hiện mọi công việc cho đến khi hoàn thành ngôi nhà theo đúng tiến độ và chất lượng đã thỏa thuận.

2. Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà nhà trọn gói

co-nen-su-dung-dich-vu-xay-nha-tron-goi.jpg

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức, vì tất cả các công việc được nhà thầu đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tin tưởng vào chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà thầu trong việc quản lý và triển khai dự án xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm:

 • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng
 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà
 • Xây dựng nhà phần thô
 • Xây dựng nhà hoàn thiện

Việc lên ý tưởng thiết kế, thông tin, quy trình xây nhà, thuê nhân công, mua vật liệu hay dự trù kinh phí,… thì lựa chọn ngay một nhà thầu xây dựng uy tín, tất cả những công việc trên sẽ đơn giản hóa ngay vì đã được đơn vị xây dựng thực hiện.

 •  Tiết kiệm công sức và thời gian
 •  Đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng với tính thẩm mỹ cho công trình thi công
 •  Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm chi phí phát sinh trong xây dựng
 • Dự kiến được thời gian hoàn thành chính xác

Không phải gia chủ nào cũng nắm rõ chi phí nguyên vật liệu, địa chỉ bán vật tư tốt,.. khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói những vấn đề này sẽ có “chuyên gia” xử lý một cách tốt nhất. Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về căn nhà của chính mình, giảm thiểu thay đổi quá nhiều kiến trúc trước khi bắt đầu xây dựng.

3. Cách tính diện tích xây nhà nhà trọn gói

cach-tinh-dien-tich-xay-nha-tron-goi.jpg

Cách tính diện tích xây nhà nhà trọn gói

Để tính được chi phí dự kiến khi xây nhà trọn gói Bình Dương ta cần có tổng diện tích và bảng báo giá từ công ty. Diện tích hầm, móng mái, sân trước, sân sau sẽ được áp dụng theo bảng ở trên. Ngoài ra ta cần dựa vào bảng báo giá của công ty. Tính diện tích xây dựng và chi phí được áp dụng theo công thức sau:

 • Diện tích xây dựng = diện tích móng + diện tích sàn + diện tích tầng lầu + diện tích mái.
 • Chi phí= Đơn giá xây dựng của công ty x diện tích xây dựng.

Ví dụ cụ thể: Tính diện tích và chi phí xây nhà Bình Dương trọn gói của nhà phố 2 tầng rộng 5m, sâu 18m móng cọc mái bê tông cốt thép.

 • Diện tích xây dựng = (5x18x30%)+ (5x18x2) + (5x18x50%)=252m2.
 • Chi phí= 8,000,000×252 = 2,016.000.000 VND

Đây là cách tính đơn giản dễ thực hiện cùng với mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà 2 tầng được xây dựng ở Bình Dương đây chỉ là giá tham khảo. Tùy vào vị trí và địa hình mà chi phí xây dựng ở Bình Dương sẽ khác nhau. Nếu nằm ở thành phố và ở gần những khu công nghiệp dân cư đông đúc giá đất và giá xây dựng sẽ cao hơn so với những lô đất ở khu vực nông thôn.

4. Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

bang-gia-xay-dung-nha-tron-goi-binh-duong-1.jpg

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói rất quan trọng và phổ biến trong ngành xây dựng, cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ đầy đủ từ khâu thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất. Lathaco là đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Việc báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương thường được thực hiện sau khi khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu, diện tích xây dựng, kiểu dáng và các yếu tố khác liên quan đến ngôi nhà mong muốn. Dựa trên những thông tin này, các đơn vị xây dựng sẽ tiến hành đánh giá và tính toán các chi phí cần thiết để thực hiện dự án.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương bao gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương gói vật tư trung bình: 4.500.000 VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương gói vật tư khá: 5.000.000 VNĐ/m2 – 6.700.000 VNĐ/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương gói vật tư tốt: 6.000.000 VNĐ/m2 – 8.000.000 VNĐ/m2

5. Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Dương của Lathaco

quy-trinh-xay-dung-nha-tron-goi-binh-duong-cua-lathaco.jpg

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Dương của Lathaco

Khi làm việc với khách hàng chúng tôi luôn theo một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương của Lathaco như sau:

 • Bước 1: Tư vấn tổng quan

Lên lịch hẹn với khách hàng để tiếp nhận thông tin cơ bản về diện tích, địa điểm thi công, mặt bằng cùng với những thông tin cá nhân…

 • Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng, công ty sẽ tiến hành khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể đặc điểm của từng gói dịch vụ để khách  hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân.

 • Bước 3: Bàn giao bản vẽ thiết kế

Sau khi thiết kế kiến trúc sư của Lathaco sẽ bàn giao bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng  để dễ dàng hình dung được ngôi nhà cũng như công năng, kiến trúc ngôi nhà trước và sau khi hoàn thành. 

Sau đó nhân viên Lathaco sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, lập dự toán và bảng báo giá cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt bảng báo giá thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng.

 • Bước 4: Thực hiện thi công, công trình

Sau khi bàn giao bản vẽ thiết kế kiến trúc và 2 bên ký kết hợp đồng thì Lathaco sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng và tiến hành thi công công trình. Chúng tôi sẽ thi công công trình theo đúng gói dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình

 • Bước 5: Bàn giao, bảo trì, bảo hành

Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng sẽ cần phải thanh toán toàn bộ chi phí còn lại để nhận bàn giao nhà. Đồng thời, Lathaco sẽ gửi đến khách hàng tất cả những chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp nhà ở trong trường hợp có sự cố xảy ra nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình.

6. Vì sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bình Dương tại Lathaco

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bình Dương tại Lathaco nhân viên sẽ thực hiện tư vấn cho bạn từ khâu lên ý tưởng cho đến hoàn thiện bàn giao nhà, bạn chỉ việc dọn đồ đến ở. 

Với dịch vụ này, khách hàng không cần thực hiện hay đau đầu về bất cứ công đoạn thực hiện nào khi thực hiện việc xây nhà Bình Dương. Gia chủ sẽ được nhận lời tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về việc xây dựng và thi công dự án. Đây là lợi thế mà gần như không nhiều dịch vụ khác có được. Gia chủ chỉ cần nêu rõ mong muốn, yêu cầu cũng như sở thích với Lathaco và sau đó gần như bạn không cần nhúng tay vào bất cứ việc gì.

Với chặng đường hơn 7 năm xây dựng và phát triển Lathaco đã khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường và mang đến cho khách hàng những công trình nhà ở với kiến trúc ấn tượng, kiến tạo không gian, công năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian.

Để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng một cách nhanh nhất, anh chị và các bạn có thể liên hệ:

NG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI LẬP THẠCH PHÁT

 • Hotline: 0971.067.047
 • Email: tuanlap15kt16@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 607/8/1, Tổ 11, An Thuận, Phú An, Bến Cát, Bình Dương

Website: www.lathaco.com

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *