GIỚI THIỆU

Với Lathaco việc phát triển Thương hiệu – là một đơn vị về thiết kế và thi công xây dựng luôn có ý thức, trách nhiệm về việc phát triển các công trình nhà ở với kiến trúc ấn tượng, kiến tạo không gian, công năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian mang đến giải pháp tốt nhất đến mọi gia đình sử dụng.

– Chất lượng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

– Mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm phong cách và giá trị thẩm mỹ.

– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại sản phẩm tốt nhất đến mọi gia đình.

Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Trọn Gói, các công trình biệt thự, nhà  phố, căn hộ, nhà cấp 4… một trong những đơn vị có đội ngũ nòng cốt tại Bình Dương.

mau-nha-ong-3-tang-hien-dai
thiết kế biệt thự sân vườn đẹp

 

Chất lượng hơn số lượng!

Tại Lathaco chúng tôi tin tưởng chất lượng hơn số lượng. Ngay cả trong thời điểm nhu cầu xây dựng nhà cửa cao như hiện nay, chúng tôi giới hạn số lượng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng mỗi năm và  bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận được sự quan tâm đến chất lượng mà bạn mong đợi.

Nghệ sĩ tại trái tim!

Chúng tôi chỉ làm việc với các thương mại, đối tác và nhà cung cấp hàng đầu và có mối quan hệ lâu dài dẫn đến chất lượng tay nghề nhất quán. Đối với họ, đó không chỉ là một công việc. Đó là niềm đam mê của họ.

noi-that-nha-dep (2)
noi-that-nha-dep

 

 

Xây dựng những ngôi nhà hạnh phúc

Chúng tôi tin rằng thiết kế tốt không chỉ đẹp mà còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như ở nhà. Trước khi đặt bút lên giấy, chúng tôi luôn hỏi những câu hỏi quan trọng về bạn và gia đình của bạn để chúng tôi có thể đưa ra thiết kế phù hợp. Mỗi ngôi nhà của Lathaco là duy nhất, giống như các khách hàng của chúng tôi.