1. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích giúp bạn lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, lại tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

 

Trải nghiệm hồ sơ bản vẽ

Cùng 10.000 gia đình quan tâm đến xây nhà, nhận hồ sơ bản vẽ tham khảo miễn phí mới nhất từ Lathaco được gửi qua email, zalo hàng tuần!

Đăng ký nhận bản vẽ

2. Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói

GÓI PHỔ THÔNG
4.500.000 - 5.000.000 đ/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng mà đơn giá sẽ biến động
GÓI KHÁ
5.000.000 - 6.700.000 đ/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng mà đơn giá sẽ biến động
GÓI KHÁ +
6.000.000 - 8.000.000 đ/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng mà đơn giá sẽ biến động

Lưu ý: 

 • Đơn giá xây dựng nhà sẽ biến động theo diện tích, khu vực nơi xây dựng nhà và vật tư xây dựng.
 • Bản vẽ thiết kế và giấy phép xây dựng nhà sẽ được chủ thầu hỗ trợ miễn phí.
 • Để biết cách tính chi phí xây dựng trọn gói cho ngôi nhà, Quý khách liên hệ trực tiếp SĐT 0971.067.047 để được tư vấn sớm nhất!

3. Quy trình các bước trong xây nhà trọn gói của Lathaco

 • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước.
 • Đội ngũ chuyên viên của Lathaco thực hiện tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng, tư vấn các mẫu dự cho khách hàng để tham khảo.
 • Kiến trúc sư Lathaco tới trực tiếp khảo sát công trình, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng nội thất và lên khái quát chi phí thi công, triển khai ý tưởng bản vẽ mặt bằng công năng 2D.
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ, Lathaco sẽ thực hiện triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.
 • Xác nhận thiết kế phí đã thu & xác nhận thời gian hoàn thành bản thiết kế.
 • Kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với phương án đã trao đổi trước đó, tùy theo khối lượng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng duyệt và thống nhất bản vẽ 3D để thực hiện.
 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được bàn giao sau khi kiến trúc sư đã hoàn thành.
 • Ký kết hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý thực hiện.
 • Khách hàng thực hiện các giai đoạn thanh toán dựa theo hợp đồng thi công.
 • Lathaco thực hiện triển khai và báo cáo tiến độ từng giai đoạn cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra, ký biên bản nghiệm thu & bàn giao.
 • Bảo hành theo chế độ CSKH của Lathaco.

 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Lathaco

Với chặng đường hơn 7 năm xây dựng và phát triển với nhiều chông gai, thử thách. Lathaco đã khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường và mang đến cho khách hàng những ng trình nhà ở với kiến trúc ấn tượng, kiến tạo không gian, ng năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức để tìm hiểu về các công việc trong quá trình xây dựng nhà, tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp vật liệu, thiết kế, kiểm tra tiến độ thi công… Vì vậy, bạn sẽ có thời gian và năng lượng để tập trung vào các việc khác trong cuộc sống của mình.

Một đơn vị xây dựng thường có sự quan hệ tốt với các nhà cung cấp, do đó họ có thể mua được vật liệu với giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua vật liệu đó đơn lẻ. Ngoài ra, khi thiết kế và thi công được thực hiện bởi cùng một đơn vị, các vấn đề về thiết kế và thi công có thể được giải quyết một cách chặt chẽ, giảm thiểu việc phát sinh chi phí sửa chữa, thay đổi sau này.

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn: Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà. Họ cũng được đào tạo để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, bảo đảm tính an toàn trong quá trình thi công và sử dụng nhà.

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn: Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nhà. Họ cũng được đào tạo để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, bảo đảm tính an toàn trong quá trình thi công và sử dụng nhà.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro trong quá trình xây dựng như thiếu vật liệu, thi công không đúng tiến độ, sai sót trong thiết kế… Vì đơn vị xây dựng trọn gói sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có thể dễ dàng quản lý tiến độ thi công và chi phí bằng cách tham gia các cuộc họp với đơn vị xây dựng để đánh giá tiến độ và chi phí.

Đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm và sáng tạo trong thiết kế nhà. Bạn có thể cung cấp ý tưởng của mình và họ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó một cách hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

 

Những mẫu nhà được yêu thích nhất

Cùng trải nghiệm những mẫu nhà mới được yêu thích và xây dựng nhiều nhất hện nay.

 

Những dự án xây dựng của Lathaco

Chúng tôi đã xây dựng ra những ngôi nhà được đón nhận và yêu mến từ nhiều quý khách hàng. Mời các bạn cùng các anh, chị trải nghiệm những ngôi nhà bên dưới nhé!

Đội ngũ tư vấn tại Lathaco sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, bộ phận phụ trách của Lathaco sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn.
 • Để đội ngũ tư vấn nắm bắt rõ thông tin. Qúy khách hàng vui lòng điền các thông tin ở form để đội ngũ Lathaco tư vấn hỗ trợ gia đình mình sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...