1. Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc chính là kiến tạo nên những ng trình nhà ở đẹp, phù hợp với ng năng sử dụng đặc biệt thể hiện được phong cách riêng của mỗi gia chủ. Công ty thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Lathaco là đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hiện nay.

Lathaco chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nguồn lực toàn diện, với đội ngũ nhân viên, quản lý là các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp. Hơn 200+ dự án thiết kế kiến trúc Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Trải nghiệm hồ sơ bản vẽ

Cùng 10.000 gia đình quan tâm đến xây nhà, nhận hồ sơ bản vẽ tham khảo miễn phí mới nhất từ Lathaco được gửi qua email, zalo hàng tuần!

Đăng ký nhận bản vẽ

2. Bảng giá dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất

GÓI THÔNG DỤNG
120.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc, kết cấu, điện nước
Thời gian hoàn thành: 3 tuần
Bảo hành: 4 năm
nhận tư vấn
GÓI CAO CẤP 1
200.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc công trình, kết cấu, thiết kế nội thất, điện nước
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Bảo hành: 5 năm
nhận tư vấn
GÓI CAO CẤP 2
250.000 đ/m2
Hồ sơ gồm: Kiến trúc, nội thất, điện nước, kết cấu, tư vấn hoàn thiện
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Bảo hành: 5 năm
nhận tư vấn

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết và các ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT 0971.067.047 để được tư vấn sớm nhất!

 

3. Quy trình các bước trong thiết kế kiến trúc của Lathaco

 • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước.
 • Đội ngũ chuyên viên của Lathaco thực hiện tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng, tư vấn các mẫu dự cho khách hàng để tham khảo.
 • Kiến trúc sư Lathaco tới trực tiếp khảo sát công trình, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng nội thất và lên khái quát chi phí thi công, triển khai ý tưởng bản vẽ mặt bằng công năng 2D.
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ, Lathaco sẽ thực hiện triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.
 • Xác nhận thiết kế phí đã thu & xác nhận thời gian hoàn thành bản thiết kế.
 • Kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với phương án đã trao đổi trước đó, tùy theo khối lượng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng duyệt và thống nhất bản vẽ 3D để thực hiện.
 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được bàn giao sau khi kiến trúc sư đã hoàn thành.
 • Đồng thời khách hàng thực hiện các giai đoạn thanh toán dựa theo hợp đồng.

 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của Lathaco

Với chặng đường hơn 7 năm xây dựng và phát triển với nhiều chông gai, thử thách. Lathaco đã khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường và mang đến cho khách hàng những ng trình nhà ở với kiến trúc ấn tượng, kiến tạo không gian, ng năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian.

Lathaco chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nguồn lực toàn diện, với đội ngũ nhân viên, quản lý là các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp. Hơn 200+ dự án thiết kế kiến trúc Bình Phước, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Trung thực trong tài chính, khách hàng, đồng nghiệp, đối tác,..

Tận tâm với khách hàng mang đến cảm giác hài lòng, yên tâm cho khách hàng và luôn hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Luôn thực thiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng. Mọi thắc mắc và ý kiến của khách hàng được phản hồi sớm nhất.

Những mẫu nhà được yêu thích nhất

Cùng trải nghiệm những mẫu nhà mới được yêu thích và xây dựng nhiều nhất hện nay.

Đội ngũ tư vấn tại Lathaco sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, bộ phận phụ trách của Lathaco sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn.
 • Để đội ngũ tư vấn nắm bắt rõ thông tin. Qúy khách hàng vui lòng điền các thông tin ở form để đội ngũ Lathaco tư vấn hỗ trợ gia đình mình sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...