Trải nghiệm hồ sơ bản vẽ

Cùng 10.000 gia đình quan tâm đến xây nhà, nhận hồ sơ bản vẽ tham khảo miễn phí mới nhất từ Lathaco được gửi qua email, zalo hàng tuần!

Đăng ký nhận bản vẽ

1. Tìm hiểu thêm về Lathaco

Quy trình làm việc

Lathaco luôn áp dụng quy trình làm việc bắt đầu từ việc trao đổi chi tiết với khách hàng trước khi bắt tay thực hiện bao gồm 5 bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước.
 • Đội ngũ chuyên viên của Lathaco thực hiện tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng, tư vấn các mẫu dự cho khách hàng để tham khảo.
 • Kiến trúc sư Lathaco tới trực tiếp khảo sát công trình, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng nội thất và lên khái quát chi phí thi công, triển khai ý tưởng bản vẽ mặt bằng công năng 2D.
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ, Lathaco sẽ thực hiện triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.
 • Xác nhận thiết kế phí đã thu & xác nhận thời gian hoàn thành bản thiết kế
 • Kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với phương án đã trao đổi trước đó, tùy theo khối lượng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng duyệt và thống nhất bản vẽ 3D để thực hiện.
 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được bàn giao sau khi kiến trúc sư đã hoàn thành
 • Ký kết hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý thực hiện
 • Khách hàng thực hiện các giai đoạn thanh toán dựa theo hợp đồng thi công.
 • Lathaco thực hiện triển khai và báo cáo tiến độ từng giai đoạn cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra, ký biên bản nghiệm thu & bàn giao
 • Bảo hành theo chế độ CSKH của Lathaco

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tại Lathaco

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tại Lathaco luôn tự tin thực hiện thành công nhiều dự án công trình bằng tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm của mình được đón nhận và yêu thích từ Khách hàng.

Chúng tôi tin rằng thiết kế tốt không chỉ đẹp mà còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như ở nhà. Trước khi đặt bút lên giấy, chúng tôi luôn hỏi những câu hỏi quan trọng về bạn và gia đình của bạn để chúng tôi có thể đưa ra thiết kế phù hợp. Mỗi ngôi nhà của Lathaco là duy nhất, giống như các khách hàng của chúng tôi.

2. Tại sao nên lựa chọn Lathaco

Lathaco hợp tác với các đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo giá thành đúng với giá thị trường. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện đều được kỹ sư giám sát trực tiếp thông báo với gia chủ, minh bạch trong báo giá và quy trình thực hiện.

Xuyên suốt quá trình thực hiện xây dựng, đội ngũ của Lathaco luôn sao sát thông tin với khách hàng nhằm sát nhất với bản vẽ thiết kế theo yêu cầu đồng thời giám sát thực hiện nhằm đảm bảo quy trình thi công đúng như với kế hoạch đề xuất.

Thời gian dự tính hoàn thành dự án sẽ được kỹ sư tính toán theo từng giai đoạn để gia chủ cập nhật chủ động hơn cũng như hạn chế các phát sinh khối lượng và tiến độ ngoài mong muốn.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án nhà phố đến các biệt thự sang trọng, đa dạng phong cách, Lathaco luôn nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bạn cần tư vấn thêm?

Bạn chưa tìm được thiết kế phù hợp hoặc chưa biết nên thiết kế như nào? Bạn có câu hỏi về dịch vụ của Lathaco? Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để giải đáp những băn khoăn của bạn.

0971 067 047

Chất lượng hơn số lượng !

Tại Lathaco chúng tôi tin tưởng chất lượng hơn số lượng. Ngay cả trong thời điểm nhu cầu xây dựng nhà cửa cao như hiện nay, chúng tôi giới hạn số lượng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng mỗi năm và  bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo ngôi nhà của bạn nhận được sự quan tâm đến chất lượng mà bạn mong đợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...