Bảng giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

55 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
[thong-tin-them]

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI Ở BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nhà là công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Bản thiết kế sẽ giúp khách hàng có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất của ngôi nhà từ đó có những quyết định chính xác về lựa chọn vật liệu, trang trí nội thất,… Vậy bảng giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương có những gì, giá ra sao,… hãy cùng Lathaco tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết kế nhà trọn gói là gì?

thiet-ke-nha-tron-goi-la-gi.jpg

Thiết kế nhà trọn gói là gì?

Quá trình thiết kế nhà trọn gói bắt đầu bằng việc kết hợp với kiến trúc sư để trao đổi và cung cấp ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Sau đó, kiến trúc sư sẽ thực hiện nghiên cứu về địa hình và các điều kiện khí hậu để đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp.

Thiết kế nhà ở trọn gói là quá trình sáng tạo và triển khai các giải pháp kiến trúc cho ngôi nhà. Bao gồm việc vẽ bản vẽ kỹ thuật, phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu, thiết bị, màu sắc, ánh sáng, nội thất và cảnh quan cho ngôi nhà. Thiết kế công trình nhà ở cần phải phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, cũng như tuân thủ các quy định pháp luật và tiêu chuẩn kỹ thuật về xây dựng.

Sau khi các ý tưởng thiết kế được hoàn thiện, khách hàng sẽ nhận được báo giá từ công ty thiết kế. Báo giá sẽ bao gồm các chi phí liên quan đến thiết kế như chi phí tư vấn, chi phí thiết kế kiến trúc, chi phí thiết kế kết cấu, thiết kế điện và nước, chi phí hoạt động và giám sát.

2. Cách tính giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

cach-tinh-gia-thiet-nha-tron-goi-o-binh-duong.jpg

Cách tính giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

Cách tính giá thiết kế nhà trọn gói:

  • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m2).
 • Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế nội thất (VNĐ/m2) x Diện tích sử dụng (m2).

Lưu ý:

Với những công trình có diện tích bé, giá thành thiết kế được tính theo gói.

– Giá thành thiết kế chưa bao gồm thuế VAT, nếu khách hàng có yêu cầu xuất VAT thì vui lòng cộng thêm 10% vào giá trị hợp đồng

– Chi phí trên không bao gồm: sân vườn, cổng rào, hồ bơi,…

3. Nội dung hồ sơ thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

noi-dung-ho-so-thiet-ke-nha-tron-goi-o-binh-duong.jpg

Nội dung hồ sơ thiết nhà trọn gói ở Bình Dương

Hồ sơ thiết kế nhà trọn gói bao gồm:

 • Bản vẽ chi tiết hồ sơ kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D.
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D (nếu có).
 • Bản vẽ kết cấu công trình (Móng, tường dầm, sàn) – Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa Thông gió – An ninh…).
 • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi và yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở bao gồm

 • Bản phối cảnh 3D mặt tiền góc nhìn chính, phụ: Thể hiện hình ảnh mô phỏng công trình sau khi hoàn thiện ở các góc nhìn chính và các góc nhìn phục vụ cho công tác thi công.
 • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng: Thể hiện định hướng bố trí đồ đạc nội thất, trang thiết bị các phòng 3.Mặt bằng kỹ thuật thi công các tầng: Thể hiện kích thước xây tường, cốt hoàn thiện; ghi chú thi công; ký hiệu kết nối thống nhất các bản vẽ.
 • Các mặt đứng kỹ thuật thi công: Thể hiện kích thước thi công; ghi chú, chỉ định vật liệu trang trí mặt tiền. 
 • Các mặt cắt kỹ thuật thi công: Cắt qua các không gian chính, các không gian phức tạp. Thể hiện các thông số cao độ thi công; các ghi chú chỉ định vật liệu cấu tạo các lớp sàn.
 • Mặt bằng lát sàn các tầng: Kiểu cách ốp, lát; kích thước, màu sắc, chủng loại vật liệu.
 • Mặt bằng trần, đèn trang trí các tầng: Cách thức trang trí trần và đèn các phòng; thể hiện kích thước thi công và định vị vị trí đèn trang trí.
 • Các bản vẽ chi tiết các phòng tắm, vệ sinh: Cách thức ốp lát; kích thước, màu sắc và chủng loại chất liệu ốp lát; bố trí các thiết bị phòng tắm – vệ sinh.
 • Các bản vẽ chi tiết cầu thang: Gồm mặt bằng thang các tầng, mặt cắt thang, chi tiết ốp lát bậc thang, chi tiết lan can – tay vịn.
 • Các bản vẽ chi tiết phòng thang máy (nếu có) Thể hiện kích thước và các thông số phòng thang máy (hố pit, cửa thang, phòng máy).
 • Các bản vẽ chi tiết hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính: Gồm mặt đứng, mặt cắt chi tiết từng a; thể hiện kích thước phong thủy, kích thước chi tiết gia công lắp dựng; chi tiết nan sắt trang trí – bảo vệ; ghi chú các thông số kỹ thuật hoàn thiện.
 • Các bản vẽ chi tiết hệ thống ban công, sảnh: Gồm các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt chi tiết từng ban công; chi tiết cấu tạo lan can – tay vịn; các chi tiết trang trí; thoát nước ban công.
 • Các bản vẽ chi tiết trang trí mặt đứng: Gồm các bản vẽ cấu tạo các chi tiết trang trí mặt tiền; ghi chú vật liệu sử dụng.
 • Các bản vẽ chi tiết kiến trúc đặc thù từng công trình: Gồm các bản vẽ chi tiết kích thước, ghi chú vật liệu sử dụng.

Hồ sơ thiết kế kết cấu nhà ở 

 • Gồm các nguyên tắc, tiêu chuẩn chuyên ngành về kết cấu: cường độ vật liệu, mác bê tông, quy cách gia công cốt thép, các khoảng bảo vệ cốt thép.
 • Mặt bằng kết cấu móng: Thể hiện giải pháp móng lựa chọn, kích thước cấu tạo ký hiệu cấu tạo kiện
 • Mặt bằng, mặt cắt chi tiết cấu tạo móng: Gồm các bản vẽ thể hiện cách thức bố trí thép, đường kích các loại thép của từng cấu kiện (đài móng – bè móng, dầm – giằng móng, giằng chân tường…).
 • Mặt bằng định vị chân cột: Định vị vị trí cát, thể hiện cách thức bố trí thép chân cột, đường kính các loại thép.
 • Các bản vẽ chi tiết cấu tạo bể phốt, bể nước ngầm: Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt chi tiết các bể; bố trí thép.
 • Các bản vẽ thống kê thép móng, cổ cột, bể phốt, bể nước ngầm: Thống kê cụ thể từng loại thép cho từng cấu kiện.
 • Các bản vẽ chi tiết cột, mặt bằng, mặt cắt các loại cột: Mặt cắt dọc, mặt cắt ngang từng loại cột, thể hiện số lượng, đường kính cốt thép; cách thức bố trí.
 • Các bản vẽ thống kê thép cột: Thống kê cụ thể từng loại thép cho từng cấu kiện.
 • Mặt bằng kết cấu các tầng: Thể hiện hệ thống dầm chịu lực của các tầng; ký hiệu từng loại dầm; kích thước từng loại dầm; các vị trí âm sàn; cốt cao độ các sàn.
 • Các bản vẽ chi tiết từng cấu kiện dầm: Mặt, cắt dọc, mặt cắt ngang từng cấu kiện dầm; thể hiện 5 lượng, đường kính, cách thức bố trí từng loại thép. 
 • Mặt bằng bố trí thép sàn các tầng, mái: Bố trí thép lớp dưới của các sàn các tầng; thể hiện đường kính, khoảng cách bố trí cốt thép.
 • Các bản vẽ thống kê thép sàn các tầng: Thống kê cụ thể từng loại thép cho từng sàn.
 • Các bản vẽ kết cấu cầu thang bộ, thang máy (nếu có): Thể hiện cách thức bố trí thép cho cầu thang đường kính, số lượng, quy cách bố trí…
 • Các bản vẽ kết cấu các phần sảnh, mái trang trí(nếu có): Thể hiện cấu tạo phần bê tông, phần xây phần sắt thép cấu tạo từng cấu kiện.

Hồ sơ thiết kế điện nước

 • Mặt bằng cấp điện chiếu sáng các tầng: Thể hiện cách thức đi dây, vị trí các loại đèn chiếu sáng, bố trí công tắc cho từng đèn.
 • Mặt bằng cấp điện động lực các tầng: Thể hiện cách thức đi dây, vị trí các ổ cắm, điều hòa, bình nóng lạnh… 

.Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà

 • Bảng tổng hợp vật tư thiết bị điện toàn nhà: Thống kê số lượng, tiết diện dây dẫn, công suất thiết bị, loại vật tư thiết bị điện.
 • Mặt bằng cáp thông tin liên lạc các tầng (truyền hình, internet, điện thoại): Thể hiện cách thức đi dây, vị trí đầu đấu nối truyền hình, internet, điện thoại của từng tầng.
 • Mặt bằng cấp điện ngoài nhà (sân, cổng, tường rào… nếu có): Thể hiện chi tiết điện chiếu sáng cho sân vườn, cổng, tường rào.

4. Bảng giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

bang-gia-thiet-ke-nha-tron-goi-o-binh-duong-1.jpg

Bảng giá thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương

Bảng giá thiết kế công trình nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới. Bảng giá thiết kế công trình nhà ở sẽ giúp bạn biết được chi phí cần phải chi trả cho việc thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng của ngôi nhà. Ngoài ra còn giúp bạn so sánh và lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công xây dựng phù hợp với túi tiền và yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, bảng giá thiết kế công trình nhà ở không phải là một con số cố định và chung cho tất cả các công trình. Báo giá thiết kế công trình nhà ở sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: loại hình nhà, diện tích xây dựng, số tầng và số phòng, phong cách thiết kế…

Do đó, để có được báo giá thiết kế công trình nhà ở chính xác và cụ thể, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế và thi công xây dựng mà bạn muốn hợp tác. Gia chủ cung cấp cho đơn vị thiết kế và thi công xây dựng các thông tin cơ bản về công trình nhà ở mà bạn muốn xây dựng. 

 • Giá thiết kế nhà trọn gói thông dụng: 120.000 VNĐ/m2
 • Giá thiết kế nhà trọn gói cao cấp: 200.000 VNĐ/m2 – 250.000 VNĐ/m2

5. Quy trình thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương tại Lathaco

quy-trinh-thiet-ke-nha-tron-goi-o-binh-duong-tai-lathaco.jpg

Quy trình thiết kế nhà trọn gói ở Bình Dương tại Lathaco

Bước 1: Tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng

Kiến trúc sư của Lathaco sẽ gặp khách hàng tại công ty hoặc địa điểm khách hàng để về lên phương án thiết kế bố trí mặt bằng.

Khách hàng cung cấp yêu cầu thiết kế về khu đất, diện tích, mặt tiền, hướng nhà, tuổi gia chủ, tiện ích, công năng ngôi nhà, các mẫu nhà mà khách hàng đã tham khảo để Kiến Trúc Sư bên công ty đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế.

Sau khi lên ý tưởng phù hợp với khách hàng, khách hàng tin tưởng chúng tôi sẽ ký hợp đồng thiết kế kiến trúc. Kiến Trúc Sư sẽ phát triển bản vẽ chi tiết hơn như mặt bằng công năng, bố trí các phòng, hướng cửa, hướng nhà bếp, cầu thang,… theo phong thủy(Nếu gia chủ yêu cầu).

Bước 2: Thiết kế mặt bằng

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc của Lathaco. Kiến trúc sư dựa theo yêu cầu của khách hàng cùng với giấy xin phép xây dựng để thiết kế những phương án cho khách hàng tham khảo.

Quá trình thực hiện sẽ được trao đổi thường xuyên giữa Kiến Trúc Sư cùng với khách hàng để đưa ra bản bố trí mặt bằng chính xác với ý kiến khách hàng.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

Khi khách hàng đã thống nhất phương án thiết kế bố trí mặt bằng từng lầu, vị trí các tiện ích, công năng sử dụng, Kiến trúc sư sẽ thi kế phối cảnh 3D. Khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng khi bước vào giai đoạn thiết kế phối cảnh 3D.

Bước 4: Thiết kế thi công

Sau khi hoàn thành thiết kế phối cảnh 3D thì sẽ thiết kế cho khách hàng bản thiết kế bố trí hệ thống điện, nước. Thiết kế kiến trúc kết cấu.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Sau khi hoàn thành những yêu cầu thiết kế bên khách hàng. Khách hàng đồng ý và không có thắc mắc khi tiến hành thanh lý và bàn giao hồ sơ thiết kế. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế kiến trúc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đơn giá thiết kế kiến trúc cạnh tranh.

6. Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Lathaco

Lathaco tự hào là một trong những đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án đã hoàn thành thành công. Với sự đam mê và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và đẳng cấp, phù hợp với từng phong cách riêng biệt.

Lathaco tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà ở mang đến cho bạn không chỉ một ngôi nhà đẹp mắt mà còn là một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu suất cao.

Hãy để chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí từ nhóm chuyên gia của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI LẬP THẠCH PHÁT

 • Hotline: 0971.067.047
 • Email: tuanlap15kt16@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 607/8/1, Tổ 11, An Thuận, Phú An, Bến Cát, Bình Dương
 • Website: www.lathaco.com

 

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *